khuyến mại dịch vụ thiết kế website

Xác nhận những website đã đăng ký với bộ công thương

Thứ sáu, 23 Tháng 1 2015

*Đối với các website thuộc đối tượng website thương mại điện tử

Qua quá trình làm hồ sơ đăng ký website với bộ công thương và nộp trực tuyến tại cổng thương mại điện tử trên trang website của Bộ công thương: online.gov.vn  và nhận được xác nhận của Bộ Công Thương, những website này sẽ được Bộ công thương công khai thông tin đã đăng ký trên cổng thông tin Quản lý hoạt động thương mại điện tử.

Ví dụ như: Itsolution.com.vn website chuyên về thiết kế website, tư vấn công nghệ thông tin phần cứng và phần mềm. Thuộc diện website thông báo website với Bộ công thương.

Sau khi website này đăng ký thông báo thành công với Bộ công thương sẽ có thông tin công bố công khai trên online.gov.vn như hình dưới:

itsolution.com.vn đã đăng ký website với bộ công thương

Đối với website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử bị chấm dứt hoặc hủy bỏ đăng ký, thông tin về website sẽ bị rút khỏi danh sách này và chuyển sang chế độ website đã chấm dứt đăng ký hoặc chuyển vào danh sách website vi phạm quy định của pháp luật theo quy định tại Điêu 30 Thông tư 47/2014/T T- BCT.

*Đối với các danh sách website của các thương nhân, tổ chức đánh giá tín  nhiệm website thương mại điện tử đã thực hiện thủ tục đăng ký

1. Ngay sau khi thương nhân, tổ chức hoạt động đánh giá tín nhiệm website thương mại điện tử hoàn thành thủ tục đăng ký theo các quy định tại Thông tư này và nhận được xác nhận của Bộ Công Thương, thông tin về thương nhân, tổ chức sẽ được đưa vào danh sách các thương nhân, tổ chức đánh giá tín nhiệm website thương mại điện tử đã đăng ký đề công bố công khai trên cổng thông tin Quản lý hoạt động thương mại điện tử.

2. Thông tin công bố bao gồm các thông tin quy định tại Khoản 2 Điều 66  Nghị định số 52 /2013/NĐ-CP.

3. Khi bị chấm dứt hoặc hủy bỏ đăng ký, thông tin về thương nhân, tổ chức đánh giá tín nhiệm website thương mại điện tử sẽ bị rút khỏi danh sách này và chuyển sang chế độ đã chấm dứt đăng ký hoặc chuyển vào danh sách các thương nhân, tồ chức vi phạm quỵ định của pháp luật.

Cần đăng ký trong thời gian nhanh nhất, liên hệ để được tư vấn cụ thể

Công ty TNHH Giải Pháp IT Việt Nam

Hotlline: 0918.660.089 - 0914.598.255  Tell: 0463.292.255

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


mua sach truc tuyennha sach minh khainhan chung hoc50 sac thai tap 4sachgiamgiasach tam ly hoctu dien han viet hien dai
 
Tin khuyến mại
Kiến thức CNTT
Kiến thức doanh nghiệp
Kiến thức kế toán
Kiến thức pháp luật thuế
Kiến thức hóa đơn chứng từ
Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương
Dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ
Dịch vụ thiết kế website
Dịch vụ domain
Dịch vụ Hosting