khuyến mại dịch vụ thiết kế website

Xây dựng trang Thương mại điện tử hiện nay

Thứ hai, 26 Tháng 1 2015

Ngày nay thương mại điện tử ngày càng được phát triển và phổ biến. Bởi vậy, theo xu thế các nhà đầu tư và sản xuất tăng cường hơn trong lĩnh vực này.

Doanh nghiệp của bạn cũng có thể được hưởng lợi từ sự phổ biến ngày càng tăng của mua sắm trực tuyến. Để giúp bạn bắt đầu với trang web thương mại điện tử của bạn, có rất nhiều các trang web xây dựng trang thương mại điện tử free. Những trang như thế này  được thiết kế để giúp bạn tạo ra một cửa hàng trực tuyến bất kể bạn là 1 lập trình viên có kinh nghiệm và chuyên môn hay không có kinh nghiệm trong lĩnh vực website. Nhưng chúng đều có chung đặc điểm giới hạn chức năng và có thể bạn sẽ mất hết dữ liệu và công sức chăm sóc cho trang website đó vaò một ngày đẹp trời và sau đó bạn muốn duy trì phải đóng khoản tiền cũng không hề nhỏ và vẫn không có dữ liệu của riêng mình vẫn phải dựa trên nền tảng chung với nhiều gian hàng website khác.

Hãy luôn đặt ra những câu hỏi trước khi bạn có ý định mở 1 trang website để quảng bá dịch vụ và bán hàng qua mạng trực tuyến.

Tôi cần những gì để biết trước khi ra mắt cửa hàng trực tuyến của tôi?

Một người xây dựng trang web thương mại điện tử là một chương trình cho phép bạn xây dựng, tùy chỉnh, và một cửa hàng trực tuyến. Một giải pháp thương mại điện tử hoàn chỉnh sẽ đến với những công cụ để hướng dẫn bạn thông qua toàn bộ quá trình: hosting, thiết kế, định giá và thanh toán tùy chọn, công cụ tiếp thị và báo cáo.

Đầu tiên, hãy xem xét hàng hóa bạn có và định bán bao nhiêu? Nếu bạn dự đoán lưu lượng lớn, một  giải pháp thương mại điện tử cung cấp nhiều không gian lưu trữ trực tuyến, hàng tồn kho, và băng thông là lý tưởng. Tiếp theo, quyết định mức độ tuỳ bạn muốn. Nhiều   trang web thương mại điện tử cung cấp các mẫu nhà xây dựng hấp dẫn sẵn sàng để sử dụng, trong khi những người khác đến với HTML cho các nhà thiết kế web dày dạn hơn. Kiểm tra phải có các tính năng như bảo đảm thanh toán và báo cáo bán hàng. Ngoài ra, hãy chắc chắn để cung cấp đủ thanh toán và các tùy chọn vận chuyển cho khách hàng của bạn, và xem xét kỹ lưỡng các công cụ như khả năng tạo giảm giá, các chương trình lòng trung thành, hoặc tùy chọn gói quà. Không phải tất cả các nhà xây dựng trang web sẽ cung cấp các tùy chọn tương tự, và một số có thể tính phí cho extras. Cuối cùng, đi với một chương trình rất dễ sử dụng và có một đội ngũ hỗ trợ khách hàng vững chắc. Một trang Thương mại điện tử xây dựng tốt cần được đơn giản nhưng hiệu quả cho người sử dụng. Thời gian ít bạn phải bỏ ra để tìm ra các chương trình (rao vặt và quảng bá trên trang của người khác rồi phụ thuộc vào những diễn đàn đó khi tin rao của bạn bị trôi dạt)

Buôn bán thương mại điện tử trực tuyến

Trong nhiều năm qua, thương mại điện tử đã chuyển đổi cách mọi người mua và bán. Internet cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng cho người mua những thứ mà không cần phải truy cập vào một cửa hàng thực tế. Một cửa hàng trực tuyến có thể tiếp cận khách hàng bất cứ nơi nào trên thế giới. Trong thực tế, mua sắm trực tuyến đã trở nên phổ biến mà nhiều hãng chỉ bán online không có vị trí địa lý. Thương mại điện tử cũng tạo điều kiện cho việc mua phương tiện truyền thông kỹ thuật số như tải nhạc và phim: không có sản phẩm vật lý, các nhà cung cấp có thể tự hào cung cấp thực sự ngay lập tức.

Thương mại điện tử trang web của các nhà xây dựng hàng đầu hiện nay mang tất cả những yếu tố này. Nhiều chương trình được thiết kế để phù hợp với bán hàng của cả hai sản phẩm vật chất và tải về. Ngoài ra, các doanh nghiệp trực tuyến đang nhanh chóng phát triển để đối mặt với khó khăn về kinh tế bằng cách cung cấp giảm giá dốc hơn, vận chuyển phẳng tỷ lệ, chương trình lòng trung thành, và bổng lộc khác. Nhiều nhà xây dựng trang    website thương mại điện tử làm cho nó dễ dàng để chạy chương trình khuyến mãi và giữ khách hàng của bạn hạnh phúc. Cuối cùng, mặc dù sự bùng nổ trong doanh số bán hàng trực tuyến cũng đã mở ra một con đường tiềm năng cho các gian lận và lừa đảo, trang web nhà xây dựng đã được quản lý để ở phía trước bằng cách cung cấp top-of-the-line bảo vệ trang web và bảo đảm thanh toán để giữ thị trường trực tuyến là an toàn nhất có thể .

Giải pháp thương mại điện tử trực tuyến

Giải pháp thương mại điện tử của bạn sẽ có một giao diện người dùng thân thiện. Các chức năng của từng công cụ phải rõ ràng và nó phải là dễ dàng để chọn tùy chọn mong muốn của bạn. Một người xây dựng trang web hàng đầu sẽ làm cho nó dễ dàng để xây dựng cửa hàng trực tuyến của bạn. Một câu hỏi thường gặp và đội ngũ hỗ trợ khách hàng rộng lớn có thể làm cho một thế giới của sự khác biệt. Ngoài ra, hãy nhớ các nhu cầu của khách hàng của bạn. Hãy tưởng tượng rằng bạn đang mua sắm cửa hàng trực tuyến của riêng bạn. Menu được thiết kế tốt, các bộ lọc, phân loại và lựa chọn sẽ giảm thiểu số lượng thời gian cần thiết để tìm một sản phẩm và mua nó. Hãy xem xét cũng là "cái nhìn" của trang web của bạn. Nhiều thương mại điện tử trang web của các nhà xây dựng chuyên nghiệp cung cấp mẫu thiết kế mà là cả hai lòng mắt và có thể cải thiện kinh nghiệm mua sắm tổng thể của khách hàng. Cũng giống như trong một cửa hàng vật lý, màn hình lộn xộn và vô tổ chức sẽ để lại cho khách hàng thất vọng và tay không, trong khi một quá trình mua hàng hợp lý và thú vị sẽ khuyến khích mua.

Nếu bạn đang xem xét việc mở một trang web thương mại điện tử hoặc bạn đang tìm kiếm cải tiến các hoạt động thương mại điện tử hiện tại của bạn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn thiết kế và tư vấn quảng bá website thương mại điện tử một cách tốt nhất.

Và khi khách hàng chọn sử dụng dịch vụ  thiết kế website của chúng tôi quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn và   đăng ký website với Bộ công thương theo Nghị định thương mại điện tử 52/2013/NĐ-CP và Thông tư mới nhất số 47/2014/T T-BCT tránh e ngại lo sợ bị kiểm tra phạt tiền hàng chục triệu đồng.

Để xem thêm đối tượng nào phải đăng ký website thương mại điện tử. Xem tại đây: Đối tượng đăng ký website TMĐT

Để biết về quy trình đăng ký website với bộ công thương xem thêm tại đây: Quy trình đăng ký với bộ công thương

mua sach truc tuyennha sach minh khainhan chung hoc50 sac thai tap 4sachgiamgiasach tam ly hoctu dien han viet hien dai
 
Tin khuyến mại
Kiến thức CNTT
Kiến thức doanh nghiệp
Kiến thức kế toán
Kiến thức pháp luật thuế
Kiến thức hóa đơn chứng từ
Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương
Dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ
Dịch vụ thiết kế website
Dịch vụ domain
Dịch vụ Hosting